Công đoàn xã Sính Lủng chung tay xây dựng nông thôn mới

05/04/2019 00:00 191 lượt xem

Sáng ngày 22.4, tại thôn Là Chúa Tủng, Công đoàn xã Sính Lủng, công đoàn 2 trường Mần non, Trường PTDTBTTHvà THCS xã đã tổ chức buổi động làm đường dân sinh.

Sáng ngày 22.4, tại thôn Là Chúa Tủng, Công đoàn xã và 2 công đoàn trường Mần non, Trường PTDTBTTH và THCS Sính Lủng đã tổ chức buổi lao động làm đường dân sinh 1km, tuyến đường từ đổi 1 đi vào đội 3 thôn Là Chúa Tủng, BCH công đoàn xã huy động anh chị em cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong xã và có sự giúp đỡ của bà con nhân dân của 2 đội. Đây là tuyến đường mà nhà nước hỗ xi măng và bà con bỏ công lao động. Tham gia buổi lao động và hướng dẫn bà con nhân dân làm đường đảm bảo chất lượng có đồng chí Lầu Mí Chơ CTUBND xã, đồng chí Thào Mí Lầu, Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng văn Cần, Cán bộ NTM xã, đồng chí Hồ Thị Sử cán bộ phụ trách thôn và hơn 150 cán bộ xã và giáo viên 2 trường với các hộ dân của thôn đã tham gia lao động.Tuyến đường bà con đã tham gia dự kiến hết hơn 500 ngày công làm nền, đây là bước khởi đầu cho một con đường sắp hoàn thành, người dân đi lại sẽ dễ dàng các cháu đi học bớt khổ trong những ngày mưa gió, đây thể hiện sự quyết tâm của cấp ủy chính quyền và sự ủng hộ nhiệt tình của bà con nhân dân trong  thực hiện chơpng trình xây dựng NTM năm 2019.