Phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới xã Sính Lủng

19/03/2018 00:00 148 lượt xem

Ngày 16/03/2018, Ban Chỉ đạo chương trình MTQG xây dựng NTM xã Sính Lủng tổ chức lễ ra quân xây dựng đường giao thông nông thôn năm 2018, với việc mở rộng tuyến giao thông nông thôn vào nhóm hộ gia đình tại thôn Lá Tà thuộc xã Sính Lủng.

Việc mở rộng tuyến đường nằm trong Kế hoạch số 13/KH-BCĐ ngày 16/03/2018 của Ban chỉ đạo Chương trình MTQG XD NTM xã Sính Lủng. Theo đó, tuyến đường vào nhóm hộ gia đình ông Mua Chá Sính, bố tân binh Mua Mí Súng (tân binh tự nguyện đăng ký lên đường nhập ngũ năm 2018) với chiều dài 150 m.

Đồng chí Trần Đăng Khoa đang hỗ trợ bê đá kè đường

Đây cũng là hoạt động thiết thực trong công tác hậu phương quân đội, góp phần giúp cho tân binh Mua Mí Súng vững tâm phục vụ đất nước.

Đồng chí Lầu Mí Chơ đang hướng dẫn kè đá làm đường

Kết thúc buổi lễ phát động, đã hoàn thành việc mở rộng 150 m đường, chiều rộng mặt đường là 1,5 m; đóng góp được 210 ngày công lao động. Qua đó giúp cho việc đi lại của các hộ dân được dễ dàng hơn và có thể lưu thông bằng xe máy.