Tấm gương người tốt việc tốt

UBND xã Sính Lủng tặng giấy khen cho công dân có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước

11/09/2018 00:00 204 lượt xem

TTTĐT=> Ngày 11/9/2018, đồng chí Lầu Mí Chơ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Sính Lủng đã tặng giấy khen cho công dân Sùng Mí Giàng thôn Há Đề là tấm gương có hành động dũng cảm cứu người bị đuối nước.

Việc trao tặng giấy khen cho công dân Sùng Mí Giàng là việc làm cần thiết, đầy tính nhân văn, thể hiện được sự quan tâm, tri ân của chính quyền địa phương đối với công dân có tấm lòng dũng cảm, hy sinh thân mình để cứu người. Đồng thời cũng động viên các cháu (con nạn nhân) cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Lầu Mí Chơ - CT UBND xã trao giấy khen cho bố mẹ và các con của nạn nhân Sùng Mí Giàng

Như đã được biết, khoảng 4 giờ chiều ngày 16/8/2018, tại hồ treo thôn Há Đề, xã Sính Lủng, huyện Đồng Văn xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 04 người thiệt mạng. Nạn nhân là anh Sùng Mí Giàng cùng vợ là chị Ly Thị Súng do cứu 02 cháu học sinh cùng thôn. Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền xã đã trục vớt thi thể các nạn nhân lên bờ, bàn giao cho các gia đình để về an táng sau khi làm các thủ tục pháp lý cần thiết.