Đại hội điểm chi bộ Thôn Há Đề lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2022

26/12/2019 00:00 68 lượt xem

Ngày 26 tháng 12 năm 2019. Tại hội trường UBND Sính Lủng Chi bộ thôn Há Đề long trọng tổ chức Đại hội điểm.

Ngày 26 tháng 12 năm 2019. Tại hội trường UBND Sính Lủng  Chi bộ thôn Há Đề long trọng tổ chức Đại hội điểm. Đến dự Đại hội điểm có các Đ/c Trần Đăng Khoa - Bí thư đảng ủy xã; Đ/c Thào Thị Ly - Phó bí thư - Chủ tich HĐND xã, Đ/c Lầu Mí Chơ - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành đoàn thể xã, cùng có sự tham gia của 13/13 đồng chí bí thư bộ cũng đên sự. Tại đại hội đã được nghe đoàn chủ tịch thông qua báo chính trị của chi của bộ trong nhiệm kỳ qua,và đại hội đã có rất nhiều ý kiến đóng góp cho bản báo cáo, trong đó có 1 ý kiến chỉ đạo của Đ/c Trần Đăng Khoa đã biểu dương khen ngượi những thành quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, và cúng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, nhất là bầu ra người đủ tiêu chuẩn để gánh vác trọng trách của chi bộ. Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc Chi bộ Há Đề đã bầu ra đồng chí Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ và đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025./.

Hình ảnh Đại hội