Ngay hội Đại đoàn kết

25/11/2022 14:48 17 lượt xem

Ngay hội Đại đoàn kết

Sáng ngày 11/11/2022. Tại thôn Sà Tủng chứ long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tôc năm 2022.

Đến dự ngày hội có Đ/c Vừ Thị Dính- Huyện ủy viên Bí thư đảng ủy xã đến dự và chỉ đạo Ngày hội, và đông đảo bà con nhân dân trong thôn có mặt đông đủ . Tại ngày hội đã được  thưởng thức một số tiết mục dân ca Mông, múa khèn do các nghệ nhân trong thôn thể hiện, ngoài ra ngày hội còn tổ chức các trò chơi dân gian như đập bóng quay, đẩy gậy, kéo co và đánh sảng đã tạo không khí vui tươi phấn khởi trong một năm lao động sản xuất./.

tin bài: Lương Luyện