Công tác tuyền truyền cổ động chào mừng Đại hội Đảng các cấp

04/01/2020 00:00 57 lượt xem

Ngay từ đầu tháng 12 năm 2019. Dưới sự chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã công tác tuyên truyền cổ động chào mừng Đại hội đảng các cấp đã được tổ chức như treo cờ tổ Quốc, băng zôn tại các hộ gia đình, trụ sở thôn, ngoài ra UBND xã tổ chức treo cờ hồng dọc hai bên trực đường tại trung tâm xã. Ngoài ra còn có sự tham gia của các em học sinh trường PTDTBTTH và THCS xã tham gia cổ động 2 buổi/ trên tuần tạo không khí tưng bừng phấn khởi. Đây cũng là những hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các em biết được tầm quan trọng của Đại hội, để từ đó các em cần cố gắng học tập để sau này sẽ là những người có ích cho xã hội và là chủ nhân tương lai của đất nước.