Lễ phát động tết trồng cây 2024

27/02/2024 09:05 12 lượt xem

Sáng 22/02/2023 UBND xã Sính Lủng , long trọng tổ chức Lế phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Đến dự buổi Lễ phát động về phía huyện có Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa huyện Đ/c Vũ Văn Đại,

Về phía xã có Đ/c Vừ Thị Dính Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Vàng Mí Páo – Phó bí thư – Chủ tịch UBND, ngoài ra có đông đủ các  ban ngành, đoàn thể Y tế, Trường học cùng lãnh đạo 09/09 thôn.

Đ/c Thào Mí Chơ – Bí thư đoàn xã phát động  tại buổi Lễ

Và được nghe bài phát biểu phát động của Đ/c Thào Mí Chơ – Bí thư đoàn xã đại diện cho đoàn viên, thanh niên xã nhà hưởng ứng tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ.

Hình ảnh tại buổi Lễ phát động

Đ/c Thào Mí Chơ – Bí thư đoàn xã phát động  tại buổi Lễ