Lễ khởi công lắp bóng đèn tại thôn Há Đề

03/11/2022 09:38 74 lượt xem

Ngày 7/10/ 2022, tại xã Sính Lủng tổ chức Lễ khởi công và ra quân lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại Thôn Há Đề năm 2022. Dự có đồng chí Bùi Đình Tiến, Uỷ viên Đảng uỷ công an tỉnh Hà giang đội trưởng PA03, đồng chi Ly Việt Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bí thư huyện đoàn Đồng văn.

Lễ khởi công lắp bóng đèn tại thôn Há Đề
hình ảnh khởi công cột đèn năng lượng

Ngày 7/10/ 2022, tại xã Sính Lủng tổ chức Lễ khởi công và ra quân lắp bóng đèn năng lượng mặt trời tại Thôn Há Đề năm 2022. Dự có đồng chí Bùi Đình Tiến, Uỷ viên Đảng uỷ công an tỉnh Hà giang đội trưởng PA03, Đồng chí Ly Việt Hùng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Bí thư huyện đoàn Đồng văn, Đ/c Vừ Thị Dính- Bí thư Đảng ủy xã cùng đoàn viên thanh niên Thôn Há Đề. Để đảm bảo việc đi lại cho bà con nhân lúc trời tối, cũng như việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn  thôn Há Đề nói Riêng và trên địa bàn xã Sính Lủng nói chung là hết sức cần thiết.

Thào chơ Bí thư đoàn xã