UBND XÃ SÍNH LỦNG-ĐỒNG VĂN

Đại hội đại biểu HND xã Sính Lủng lần thứ X, Nhiệm kỳ 2023-2028

13/03/2023 15:23 19 lượt xem

Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2023. Tại hội trường UBND xã Sính Lủng long trọng tổ chức Đại hội đại biểu hội nông dân xã Sính Lủng lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đại biểu HND xã Sính Lủng lần thứ X, Nhiệm kỳ 2023-2028
ảnh toàn cảnh Đại hội

Đến dự hội nghị về phía huyện có Đ/c Nguyễn Trung Kiên –UVBTVHU – Phó chủ tịch HDDND huyện, Đ/c Hoàng Minh Đức  - UVBCHHU – Chủ tịch HND huyện,

Về phía xã có Đ/c Vừ Thị Dính- U - Bí Thư Đảng ủy xã, Đ/c Vàng Mí Páo – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND xã. Cùng các Đ/c Thường trực HĐND và UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể xã, Y tế, Trường học cùng có mặt đông đủ của 56 Đại biểu đại diện cho 763 hội viên nông dân đến dự Đại hội.

Đai hội đã bầu ra BCH Hội nông dân gồm 13 Đ/c, Bầu đại biểu đi dự Đại Hội đại biểu Hội nông dân huyện là 7 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Sau 1/2 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương Đại hội đại biểu HND xã Sính Lủng đã hoàn thành chương trình đề ra và Đ/c Mua Mí Chính tái cử chức danh Chủ tịch Hội nông dân xã Sính Lủng, Đ/c Lầu Mí Pó giữ chức vụ phó chủ tịch HND xã khóa X, nhiệm kỳ 2023-2025.

Tin bài

Lương Luyện