Hội phụ nữ xã sính Lủng tổ chức Đại hội

24/06/2021 07:17 90 lượt xem

Trong 1/2 ngày 23/ 6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Sính Lủng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của 40 đại biểu, đại diện cho hơn 1.051 hội viên phụ nữ trong toàn xã. Về dự Đại hội có đồng chí Thào Thị Ly, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Vàng Thị Cầu, PCTHLHPN huyện Đồng văn, các cơ quan phụ trách xã, các ban - ngành, đoàn thể xã.

Hội phụ nữ xã sính Lủng tổ chức Đại hội

Trong 1/2 ngày 23/ 6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Sính Lủng đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham gia của 40 đại biểu, đại diện cho hơn 1.051 hội viên phụ nữ trong toàn xã. Về dự Đại hội có đồng chí Thào Thị Ly, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Lê Vàng Thị Cầu, PCTHLHPN huyện Đồng văn,     các cơ quan phụ trách xã, các ban - ngành, đoàn thể xã.

Hình ảnh toàn cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức hội cấp trên, sự phối hợp của các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể xã, Hội LHPN xã Sính Lủng đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, triển khai thực hiện nhiều mô hình mới, nhiều phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt là thực hiện phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với xây dựng nông thôn mới. Mặc dù là xã khó khăn, 100% hội viên, phụ nữ là dân tộc.Cán bộ, hội viên, phụ nữ trong xã luôn đoàn kết, nỗ lực vượt khó, đẩy mạnh các 9hoạt động hỗ trợ, giúp nhau xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển kinh tế.

Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Sính Lủng đã bầu 9 chị vào BCH Hội Liên hiệp phụ nữ xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026, bầu 5 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Tại phiên họp thứ nhất: Ban chấp hành Hội LHPN xã Sính Lủng đã bầu 3 chị vào Ban Thường vụ, bầu Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội. Chị Hồ Thị Sử, Chủ tịch hội LHPN khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016- 2021 được bầu tái cử chức danh Chủ tịch Hội, chị Giàng Thị Sung, Phó Chủ tịch hội LHPN phụ nữ khóa XVIII được bầu tái cử chức danh Phó chủ tịch Hội LHPN xã khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021- 2026. Sau 1/2 ngày, Đại hội đại biểu Hội LHPN xã Sính Lủng lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

HỘI LHPN XÃ SÍNH LỦNG