KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUYỀN DẠY ĐƯA VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VÀO NHÀ TRƯỜNG

03/11/2022 09:49 41 lượt xem

Chiều ngày 20 tháng 10 năm 2021. Tại hội trường, Trường PTDTBTTH và THCS xã Sính Lủng, tổ chức Khai giảng mở các lớp truyền dạy văn hóa truyền thống vào nhà trường.

Đến dự buổi Khai giảng có Đ/c Liệu Văn Công – Phó chủ tịch UBND xã, Các ban nghành, đoàn thể xã, Ban giám hiệu trưởng nhà trường, cùng đông đảo các thầy Cô Giao và các em học sinh tham gia lớp học có mặt đông đủ.

KHAI GIẢNG CÁC LỚP TRUYỀN DẠY ĐƯA VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VÀO NHÀ TRƯỜNG
hình ảnh lễ khai giảng

Tại buổi lễ khai giảng đã đươc nghe Đ/c Liệu Văn Công phát biểu về tầm quan trọng của việc đưa văn hóa truyền trống vào nhà trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng của nhà Trường nói riêng và của xã Sính Lủng nói chung, để các em lưu giữ được nét đặc sắc văn hóa của dân tộc mình như hát dân ca Mông, dân ca Cờ lao, múa khèn Mông, đan lát và các phong tục, tín ngưỡng tốt đẹp cần được lưu dữ./.