Khai mạc huấn luyện dân quân xã Sính Lủng năm 2021

20/07/2021 07:21 90 lượt xem

Sáng ngày 19 tháng 7 năm 2021. Tại hội trường UBND xã Sính Lủng long trọng tổ chức Khai mạc huấn luyện dân quân năm 20121.

Đến dự buổi khai mạc  về phía BCHQS huyện có Đ/c  Hoàng Ngọc Phong - Thượng tá chính trị viên BCHQS huyện. Về phía UBND xã có Đ/c Vừ Thị Dính - UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Lầu Mí Chơ - Phó bí thư chủ tịch HĐNVQS xã cùng có đông đủ các ban ngành, đoàn thể, Y tế, Trường học và không thể thiếu sự có mặt của 23 dân có mặt trong đợt huấn luyện.

Hình ảnh Khai mạc huấn luyện dân quân

Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu

Trong buổi khai đã được nghe các ý chỉ đạo quán triệt của Đ/c Bí Thư Đảng ủy xã, Đ/c Hoàng Ngọc Phong Thượng tá, Chính trị viên BCHQS huyện đã phát biểu căn dặn đối với các Đ/c dân quân trong đợt huấn luyện nghiêm túc, thời gian đảm bảo, thưc hiện đúng sự hướng dấn của chỉ huy, để cuối khóa huấn luyện đạt khá, giỏi trở lên./.