UBMTTQ xã trao nhà đại đoàn kết năm 2021

09/07/2021 03:12 84 lượt xem

Ngày 9 tháng 7 năm 2021. UBNMTTQ xã đã đến và trao nhà Đại đoàn kết tại thôn Là Chúa Tủng.

UBMTTQ xã trao nhà đại đoàn kết năm 2021

Sáng ngày 9 tháng 7 năm 2021. UBNMTTQ xã đã đến và trao nhà Đại đoàn kết tại thôn Là Chúa Tủng.  Tham gia đoàn trao nhà có Đ/c Nguyễn Trung Kiên Ủy viên BTV- Phó Chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Thanh Tuân  -Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, CTUBMTTQ huyệ, Đ/c Vừ Thị Dính - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c   Lầu Mí Chơ - Phó Bí thư chủ tịch UBND xã, cùng các ban ngành, đoàn thể xã.

Hình ảnh tại gia đình ông Vừ Sìa Co

Tại buổi trao nhà Đại đoàn kết đoàn đã trao sô tièn = 20.000.000đ cho hộ  Ông Vừ Sìa Co tại thôn Là Chúa Tủng. Chủ hộ rất vui mừng và phấn khởi khi đã có ngôi nhà mới khang trang, rộng rãi để ở không còn  lo những ngày mưa gió nữa, đây là niềm hạnh phúc mà chủ hộ Vừ Sìa Co mơ ước đã lâu nay đã trở thành hiện tực, giờ chỉ có chăm lo về chăn nuôi sản xuất phát triển kinh tế gia đình.