LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

11/11/2021 08:31 66 lượt xem

LẾ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

Ngày 08/11/2021, chi bộ trường mầm non Sính Lủng đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Mai Thị Liêm và Nguyễn Thị Duyên. Đến dự buổi lễ có Đ/c Thào Thị Ly, phó Bí thư Đảng ủy xã Sính Lủng, cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ trường mầm non.

Tại buổi lễ, đồng chí Dèn Thị Thiệu, Bí thư Chi bộ trường mầm non đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Mai Thị Liêm và Nguyễn Thị Duyên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thào Thị Ly – Phó Bí thư Đảng ủy xã Sính Lủng đã chúc mừng đồng chí Mai Thị Liêm và Nguyễn Thị Duyên đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Sính Lủng ngày càng phát triển.

Trường Mầm Non Sính Lủng