Tin tức - Sự kiện

23/11/2020 00:00 45 lượt xem

gặp mặt Tuyên dương giáo viên dậy giỏi và có thành tích xuất sắc trong phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020

Sáng ngày 20/11/2020, Trường PTDTBTTH và THCS xã Sính Lủng long trong trọng tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương giáo viên dậy giỏi và có thành tích xuất sắc trong phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2020 và giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội nam và 2 đội nữ.

Đến dự buổi gặp mặt có Đ/c Thào Mí Lầu - BCH đảng ủy xã - Phó chủ tịch UBND xã, Đ/c Hoàng Ngọc Minh - Ban thường vụ Đảng ủy xã - Trưởng công an xã, Đ/c Nguyễn Viết Lâm Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo.

.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt nhân ngày nhà giáo 20/11

Tại buổi gặp mặt ban tổ chức đã công bố kết quả đợt phát động về giáo viên dạy giỏi cấp trường gồm 7 cá nhân.

Giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong đợt phát động là 18 giáo viên.

Tập thể: Thi văn nghệ 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải khuyễn khích.

Thi trang trí lớp học: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3, 2 giải khuyễn khích.

Thi làm thiệp chúc mừng: Tổng 63 cái thiếp; 01 thiếp đạt giải 3 cấp huyện.

Tổ chức thi vẽ tranh cao nguyên đá kết quả 05 tranh gửi ra huyện.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhất trong đợt phát động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Các thầy cô thành tích nhận giấy khen hội khuyễn học xã

Tại buổi gặp gỡ Đ/c Thào Mí Lầu đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong đợt phát động chào mừng ngày nha giáo 20/11/2020. Đ/c mmong rằng trong thời gian tới nhà trường tiếp tục có những hoạt động thiết thực hơn nữa để các thầy cô và các em học sinh có được những thể hiện khả năng của mình. Và buổi gặp kết thúc là buổi giao lưu bóng chuyền giữa 2 đội nam, 2 đôi nữ diễn ra hết sức sôi nổi và vui tươi./.